Bảng giá xe Toyota mới năm 2023

Hãng xe Toyota là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên toàn cầu, nổi tiếng với chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới. Hãng xe này đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành công nghiệp ô tô, cung cấp cho khách hàng các dòng xe đa dạng và phong phú.

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, Toyota đối mặt với nhiều thách thức và vấn đề của ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên, hãng xe này không ngừng thách thức bản thân và đem lại những cải tiến đột phá. Một trong những vấn đề quan trọng là tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Toyota đã đưa ra những giải pháp và công nghệ tiên tiến như hệ thống động cơ hybrid, giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải.

Toyota cũng luôn chú trọng đến an toàn của người lái và hành khách. Họ không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ an toàn tiên tiến, bao gồm hệ thống kiểm soát địa hình, hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử ESC và nhiều tính năng an toàn khác.

Với đội ngũ kỹ sư tài năng và tâm huyết, Toyota không ngừng đổi mới và sáng tạo. Họ liên tục cải thiện quy trình sản xuất và ứng dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Điều này giúp Toyota tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đồng thời giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

Với cam kết không ngừng nỗ lực và mang đến những giải pháp xuất sắc, Toyota không chỉ là một hãng xe ô tô mà còn là một đối tác tin cậy và người bạn đồng hành trên hành trình di chuyển.

Bảng giá xe Toyota năm 2023

1.250.000.000 – 1.550.000.000
Toyota Alphard
3.600.000.000 – 4.000.000.000

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản, phụ kiện và các chính sách giá của Toyota Việt Nam. Vui lòng liên hệ đại lý Toyota gần nhất để biết thông tin cụ thể và cập nhật giá mới nhất.

Đây chỉ là một số mẫu xe Toyota phổ biến và giá chưa bao gồm thuế và các chi phí khác. Để biết thêm thông tin chi tiết và giá cả đầy đủ, vui lòng liên hệ với đại lý Toyota hoặc truy cập trang web chính thức của Toyota Việt Nam.

Giới thiệu một số dòng xe Toyota tại Việt Nam

Toyota Vios

Toyota Vios là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và đường nét trẻ trung, Vios hướng đến người dùng trẻ tuổi và động lực. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và nhiều tính năng an toàn tiên tiến. Vios mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời, đáng tin cậy và tiện nghi cho chủ sở hữu. Với giá cả hợp lý, Vios là một sự lựa chọn phổ biến trong phân khúc sedan tại thị trường Việt Nam.

Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis là mẫu sedan hạng trung đáng chú ý của Toyota. Với thiết kế thanh lịch và sang trọng, Altis tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Xe được trang bị động cơ công nghệ cao, hệ thống an toàn tiên tiến và các tính năng tiện nghi như màn hình cảm ứng thông minh, hệ thống âm thanh cao cấp. Altis cung cấp trải nghiệm lái ổn định, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc sedan đẳng cấp.

Toyota Camry

Toyota Camry là biểu tượng của dòng sedan hạng sang. Với thiết kế đẹp mắt, nội thất sang trọng và đầy đủ công nghệ cao cấp, Camry mang đến sự hoàn hảo và tinh tế. Xe trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái chính xác và các tính năng an toàn hàng đầu. Camry tạo ra trải nghiệm lái thoải mái, linh hoạt và đẳng cấp, là một lựa chọn ưu tiên cho những người đam mê xe sedan cao cấp.

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner là mẫu xe SUV 7 chỗ hàng đầu của Toyota. Với thiết kế mạnh mẽ, khả năng vượt địa hình tốt và khối động cơ công suất cao, Fortuner là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và tính thực dụng. Xe được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện nghi, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho cả hành khách và người lái. Fortuner là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích cuộc sống đô thị mà không muốn gặp rào cản trên những con đường khó khăn.

Toyota Innova

Toyota Innova là một trong những mẫu xe MPV (Multi-Purpose Vehicle) phổ biến nhất tại Việt Nam. Với khả năng chứa đến 7-8 hành khách, Innova là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình lớn và những chuyến đi dài. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và nhiều tính năng an toàn. Innova cung cấp không gian rộng rãi, thoải mái và đáng tin cậy, là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình.

Toyota Hilux

Toyota Hilux là mẫu xe bán tải hàng đầu của Toyota. Với khả năng vận chuyển hàng hóa và khả năng vượt địa hình tuyệt vời, Hilux đã chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ và hệ thống treo linh hoạt, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và ổn định. Hilux cũng đi kèm với nhiều tính năng an toàn và tiện ích, là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê công việc và cuộc sống năng động.

Toyota Land Cruiser Prado

Toyota Land Cruiser Prado là một mẫu SUV hạng sang của Toyota. Với thiết kế bền bỉ, khả năng vượt địa hình tuyệt vời và nội thất sang trọng, Prado là biểu tượng của sức mạnh và đẳng cấp. Xe được trang bị động cơ công suất cao, hệ thống lái chính xác và công nghệ an toàn tiên tiến. Prado mang đến trải nghiệm vận hành mạnh mẽ, ổn định và đáng tin cậy trên mọi địa hình, là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê cuộc sống ngoài trời và chinh phục những cung đường khó khăn.

Toyota Highlander

Toyota Highlander là mẫu SUV cao cấp của Toyota. Với thiết kế đẹp mắt và nội thất sang trọng, Highlander mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái chính xác và các tính năng an toàn tiên tiến. Highlander cung cấp không gian rộng rãi, tiện nghi và sự êm ái trên mọi hành trình, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình và những người đam mê xe SUV cao cấp.

Chúng tôi hy vọng với một dải sản phẩm đa dạng như vậy, Toyota đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Dòng xe Toyota mang đến sự đa dụng, đẳng cấp và đáng tin cậy, trở thành một đối tác đáng tin cậy trên mọi cuộc hành trình của bạn.