Hyundai Nexo 2023: Đánh Giá Chi Tiết, Thông Số Và Giá Lăn Bánh

Chào mừng bạn đến với Camry.edu.vn, trang web chuyên cung cấp thông tin về xe hơi uy tín và chất lượng! Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Hyundai Nexo 2023 – mẫu xe SUV chạy bằng hydro đầu tiên tại Việt Nam.

Với thiết kế ngoại thất hiện đại, nội thất tiện nghi, cùng hệ thống an toàn hàng đầu, Hyundai Nexo hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm lái xe đẳng cấp và thân thiện với môi trường.

1. Bảng Giá Xe Hyundai Nexo 2023 Tại Việt Nam

Hiện tại, Hyundai Nexo 2023 chỉ được phân phối chính hãng với một phiên bản duy nhất. Dưới đây là bảng giá lăn bánh tham khảo:

Khu vực Giá lăn bánh (tỷ đồng)
Miền Bắc 1.47
Miền Trung 1.49
Miền Nam 1.52

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi và thuế phí áp dụng tại từng thời điểm.

2. Nội Thất Hyundai Nexo – Không Gian Sang Trọng & Tinh Tế

Nội thất Hyundai NexoNội thất Hyundai Nexo

Bước vào khoang cabin, bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian rộng rãi và thiết kế hiện đại của Nexo 2023. Một số điểm nhấn nổi bật:

• Vô lăng 2 chấu bọc da: Mang đến cảm giác cầm nắm chắc chắn và sang trọng.
  • Màn hình cảm ứng 12.3 inch: Hiển thị thông tin giải trí và điều hướng sắc nét.
  • Màn hình đo tốc độ LCD 7 inch: Cung cấp thông tin về vận tốc và các thông số kỹ thuật khác.
  • Hệ thống âm thanh Krell cao cấp: Đem đến trải nghiệm âm thanh sống động.

Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại khác như:

• Kết nối Apple CarPlay và Android Auto
  • Sạc điện thoại không dây
  • Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập

3. Ngoại Thất Hyundai Nexo – Vẻ Đẹp Hiện Đại & Khí Chất Thể Thao

Ngoại thất Hyundai NexoNgoại thất Hyundai Nexo

Hyundai Nexo 2023 sở hữu diện mạo ấn tượng với những đường nét thiết kế hiện đại và tinh tế.

• Lưới tản nhiệt Cascading Grille đặc trưng: Tạo điểm nhấn ấn tượng cho phần đầu xe.
  • Cụm đèn pha LED sắc sảo: Nâng cao khả năng chiếu sáng và tăng thêm vẻ sang trọng.
  • Thân xe với những đường gân dập nổi: Tạo cảm giác khỏe khoắn và năng động.
  • Bộ la-zăng hợp kim 19 inch: Tăng thêm vẻ thể thao và mạnh mẽ cho xe.

4. Hyundai Nexo – An Toàn Vượt Trội

Hyundai Nexo 2023 được trang bị hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người lái và hành khách:

• Hệ thống trợ lái trên đường cao tốc (HAD): Hỗ trợ người lái giữ làn đường và kiểm soát khoảng cách an toàn với xe phía trước.
  • Hệ thống cảnh báo và phòng tránh va chạm trước (FCA): Phát hiện nguy cơ va chạm và tự động phanh xe trong trường hợp khẩn cấp.
  • Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD): Giúp người lái quan sát dễ dàng hơn khi chuyển làn đường.
  • Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA): Cảnh báo người lái khi có phương tiện di chuyển cắt ngang phía sau xe.

5. Động Cơ & Hiệu Suất Vận Hành Của Hyundai Nexo

Động cơ Hyundai NexoĐộng cơ Hyundai Nexo

Hyundai Nexo 2023 được trang bị động cơ điện 120 kW (161 mã lực), mô-men xoắn cực đại 395 Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 9.5 giây. Xe sử dụng nhiên liệu hydro, thời gian nạp đầy bình chỉ khoảng 5 phút và có thể di chuyển quãng đường lên đến 609km.

Ưu điểm:

• Thân thiện với môi trường, không phát thải khí thải độc hại.
  • Hiệu suất vận hành mạnh mẽ, vận hành êm ái.
  • Thời gian nạp nhiên liệu nhanh chóng.

6. So Sánh Hyundai Nexo Với Đối Thủ

Tính năng Hyundai Nexo Toyota Mirai Honda Clarity
Giá bán Cao nhất Thấp hơn Nexo Thấp hơn Nexo
Quãng đường di chuyển 609 km 647 km 589 km
Thời gian nạp nhiên liệu 5 phút 5 phút 5 phút
Thiết kế Hiện đại, thể thao Sang trọng, lịch lãm Tinh tế, hiện đại

7. Hyundai Nexo – Lựa Chọn Xe Hơi Xanh Tuyệt Vời

Hyundai NexoHyundai Nexo

Với thiết kế ấn tượng, trang bị hiện đại, an toàn vượt trội cùng khả năng vận hành mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, Hyundai Nexo 2023 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe SUV chạy bằng hydro tại Việt Nam.

Bạn nghĩ sao về Hyundai Nexo 2023? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé! Và đừng quên ghé thăm Camry.edu.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô trong và ngoài nước.